Dịch vụ bọc bánh xe nâng tại Bắc Ninh giá rẻ, chất lượng

Quý doanh nghiệp có xe nâng điện hoặc các loại xe có bánh PU cần bọc bánh xe nâng điện, bọc bánh xe PU tại Bắc Ninh, Bắc Giang và các khu vực lân cận thì xin liên hệ với Xe Nâng 247 để được phục vụ ngay.

bọc bánh xe nâng
Dịch vụ bọc bánh xe nâng tại Bắc Ninh giá rẻ, chất lượng

Bọc PU bánh xe nâng điện

Bánh xe nâng điện thường làm bằng chất liệu PU. Sau một thời gian sử dụng, bánh xe PU bị mòn và cần phải bọc lại để có thể tiếp tục sử dụng. Vì vậy, quý doanh nghiệp nhanh chóng bọc thì sự vận hành của xe nâng sẽ hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí xăng dầu hơn.

Bọc cao su bánh xe nâng điện

Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị máy móc cần thiết để thực hiện công việc bọc cao su cho bánh xe nâng một cách an toàn, chất lượng, nhanh chóng và đặc biệt là giá rẻ cho quý doanh nghiệp.

Dịch vụ bọc bánh xe nâng điện tại Bắc Ninh

Công ty chúng tôi có trụ sở và nhà xưởng để phục vụ tại Bắc Ninh, vì vậy, chúng tôi phục vụ tốt nhất cho các quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên,…

Đọc thêm:  Sửa chữa xe nâng tại Hải Phòng

Quý doanh nghiệp có bất kỳ nhu cầu nào về xe nâng như mua xe nâng mới, thanh lý xe nâng, cho thuê xe nâng, sửa chữa xe nâng, và các dịch vụ khác thì vui lòng liên hệ với Xe Nâng 247. Chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất tất cả các yêu cầu đó với chi phí thấp nhất.

Quý doanh nghiệp cần bọc bánh xe nâng điện, mua bánh xe nâng PU chất lượng cao, giá rẻ thì vui lòng liên hệ Xe Nâng 247:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ ANP Việt Nam
Địa chỉ: Thôn Đồng Xép, xã Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
MST: 2300973388
Website: XeNang247.vn

Rate this post

Trả lời

Chat ZaloChat Zalo