Nên mua xe nâng cũ hay mua xe nâng mới?

29 lượt xem

Nhà mới cũng thích, điện thoại mới cũng thích, xe nâng mới cũng thích. Nói chung cái gì mới cũng thích hơn cái cũ, mặc dù vẫn biết rằng cái mới rồi nó cũng sẽ cũ. Vậy thì nên mua xe nâng cũ hay xe nâng mới? Bài viết này sẽ tư vấn mua xe nâng cho quý doanh nghiệp.

Nên mua xe nâng cũ hay xe nâng mới?
Xe nâng mới và xe nâng cũ, nên chọn loại nào?

Lợi ích của xe nâng mới

Xe nâng mới thì khỏi phải nói, ai cũng biết là ngon rồi phải không anh em? Tuy nhiên, ngon được trong bao lâu? thì còn phải xem nó là hãng nào, loại nào nữa. Nếu muốn ngon được lâu thì phải mua loại tốt, mà loại tốt thì thường là đắt tiền. Vậy làm sao để mua được xe nâng loại tốt mà giá rẻ? Mua xe cũ cũng là một cách đấy.

Lợi ích của xe nâng cũ

  • Mua được xe của hãng có thương hiệu, chất lượng cao nhưng giá lại rẻ
  • Chi phí đầu tư thấp nhưng vẫn đạt được hiệu quả công việc
  • Nếu thanh lý thì cũng không bị mất giá so với xe nâng mới.

Mới/Cũ quan trọng hơn hay chất lượng quan trọng hơn?

Là một người có kinh nghiệm trong việc mua sắm sẽ thấy rằng, nhiều thứ mới chưa chắc đã chất lượng tốt, đồ cũ chưa chắc đã chất lượng kém. Sản phẩm gì cũng thế, nó chỉ được coi là mới khi nó chưa được sử dụng lần đầu tiên. Còn một khi đã dùng thì đều là đồ cũ cả.

Đọc thêm:  Ưu điểm và nhược điểm của xe nâng điện đứng lái

Quý doanh nghiệp nếu không phải là để trưng bày, mà là đều đầy mạnh hiệu quả cho việc sản xuất kinh doanh thì nên chọn mua chiếc xe nâng nào mang lại hiêu suất cao hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Liên hệ Tư vấn mua Xe Nâng hàng 247:

  • Quý khách cần xe nâng cũ, xin vui lòng truy cập Xe nâng cũ hoặc gội cho Hotline Xe Nâng 247 để được tư vấn và sắm xe nâng nhanh chóng nhất với giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí kinh doanh hơn, quý doanh nghiệp có thể tham khảo hình thức cho thuê xe nâng của Xe Nâng 247.

Quý khách đang đọc bài Nên mua xe nâng cũ nay mua xe nâng mới? trong chuyên mục Tư vấn mua xe nâng

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ ANP Việt Nam
Địa chỉ: Thôn Đồng Xép, xã Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
MST: 2300973388
Website: XeNang247.vn

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Trả lời