Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng từ 3 tháng trở lên, 10 triệu/tháng

Để quý doanh nghiệp có thêm thông tin về dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của Xe Nâng 247 và yên tâm khi thuê xe nâng hàng tại Công ty chúng tôi. Chúng tôi xin gửi tới quý doanh nghiệp thông tin chi tiết về dịch vụ.

Cho thuê xe nâng hàng
Cho thuê xe nâng hàng

Loại xe nâng cho thuê:

Tùy theo yêu cầu của quý doanh nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp các loại xe nâng mới hoặc xe nâng cũ có tải trọng phù hợp nhất. Đồng thời, quý khách hàng cũng có thể yêu cầu các loại xe nâng sử dụng các nhiên liệu:

Thời gian thuê xe nâng tối thiểu là bao lâu?

Xe Nâng 247 giới hạn thời gian cho thuê tối thiểu từ 3 tháng trở lên. Tuy nhiên, quý doanh nghiệp thuê càng nhiều thời gian thì giá thuê càng rẻ. Bởi dù thuê 1 ngày hay 1 tháng thì cũng phải mất chi phí di chuyển xe nâng rất đắt đỏ. Vì vậy, quý doanh nghiệp nên thuê theo tháng hoặc theo năm sẽ luôn có được mức giá thuê rẻ nhất.

Đọc thêm:  Cho thuê xe nâng tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh

Giá cho thuê xe nâng hàng tại Xe Nâng 247:

Giá thuê xe nâng theo tháng: Liên hệ

Giá thuê xe nâng theo năm: Liên hệ

Tất cả các giá thuê đều căn cứ vào các yếu tố sau:

  • Giá trị xe nâng cho thuê
  • Chi phí di chuyển xe nâng
  • Thời gian thuê xe nâng
  • Và có thể có các yếu tố khác.

Trong quá trình cho thuê xe nâng, Xe Nâng 247 sẽ làm gì?

Trước khi giao xe nâng cho quý doanh nghiệp, chúng tôi đã kiểm tra và bảo dưỡng xe nâng thật kỹ càng và đảm bảo nó hoạt động tốt nhất. Sau khi giao cho quý doanh nghiệp, chúng tôi luôn có kỹ thuật túc trực 24/7 để nhận và giải quyết bất cứ tình huống nào của chiếc xe nâng đó.

Và theo định kỳ hàng tháng, có ít nhất một lần, Xe Nâng 247 sẽ cử kỹ thuật đến kiểm tra bảo dưỡng, bảo trì xe nâng để đảm bảo sự vận hành xuyên suốt. Khi có lỗi của xe, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục trong vòng 24 giờ làm việc.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe nâng hàng:

Quý doanh nghiệp cần thuê xe nâng hàng giá rẻ nhất, xin vui lòng liên hệ với Xe Nâng 247, chúng tôi sẽ báo giá và cung cấp xe nâng chất lượng tốt nhất đến quý doanh nghiệp và cùng với chiếc xe của mình phục vụ cho công việc hiệu quả của quý doanh nghiệp.

Đọc thêm:  Cho thuê xe nâng điện 1 tấn - 3,5 tấn giá chỉ từ 10 triệu/tháng

Hãy giới thiệu cho chúng tôi những doanh nghiệp khác trong mối quan hệ của quý doanh nghiệp nếu có thể. Xin chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp và chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

Lĩnh vực hoạt động của Xe Nâng 247:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ ANP Việt Nam

Địa chỉ: Đường N5-1, KCN Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh

Website: https://xenang247.vn

Website: https://xenang247.vn

Rate this post

Trả lời

Chat ZaloChat Zalo