Ưu điểm và nhược điểm của xe nâng điện đứng lái

Quý doanh nghiệp đang cần mua xe nâng và đang tham khảo loại xe nâng điện đứng lái? Trước khi quý doanh nghiệp lựa chọn, Xe Nâng 247 xin cung cấp thông tin chi tiết về ưu điểm và nhược điểm của xe nâng điện đứng lái để quý doanh nghiệp lựa chọn chính xác hơn.

Ưu điểm và nhược điểm của xe nâng điện đứng lái
Ưu điểm và nhược điểm của xe nâng điện đứng lái

Ưu điểm và nhược điểm của xe nâng điện:

Ưu điểm

  • Có thể làm việc trong một môi trường hẹp, di chuyển hàng hóa khó khăn.
  • Tiết kiệm được chi phí nhiên liệu do sử dụng điện rẻ hơn nhiều
  • Hầu như không có tiếng ồn và khí thải, thích hợp với các công ty sản xuất thực phẩm và các công ty có chứng nhận ISO14001
  • Dễ bảo dưỡng, vì ngoài bình điện cần châm nước thường xuyên và hệ thống thủy lực, xe nâng điện không yêu cầu bảo dưỡng định kỳ thêm bất cứ hạng mục gì.

Nhược điểm

  • Sử dụng liên tục chỉ khoảng 8h/ngày là vừa đủ. Nếu cần sử dụng hơn thời gian đó cần phải có bình xạc dự phòng cũng như hệ thống pa-lăng để thay thế bình điện.
  • Nếu môi trường làm việc có độ dốc cao, xe nâng điện thường xuyên bị hư các con CÔNG SUẤT và đồng thời tuổi thọ bình điện giảm đáng kể.
  • Với những công việc cần tải trọng từ 3 tấn trở lên, xe nâng điện đứng lái không thể làm việc tốt bằng các xe nâng chạy dầu, xe nâng chạy xăng.
Đọc thêm:  Báo giá xe nâng 1.5 tấn cũ Nhật Bản nhập khẩu chính hãng

Quý khách cần mua xe nâng chạy Điện, vui lòng tham khảo tại Mua xe Nâng chạy Điện

Ưu điểm và nhược điểm của xe nâng điện đứng lái:

Ưu điểm

  • Đây là loại xe chuyên di chuyển hàng hóa trong những môi trường chật hẹp. Với 1 xe điện đứng lái, có thể làm việc trong không gian 2,700 mm
  • Là loại xe thích hợp trong hệ thống kho có kệ chứa hàng hóa

Nhược điểm:

Ngoài những đặc điểm xe điện thường gặp phải, xe nâng điện đứng lái còn có một số vấn đề sau: Nền nhà xưởng yêu cầu bằng phẳng. Với hệ thống bánh xe có đường kính nhỏ, xe nâng điện đứng lái rất khó xoay trở trên những mặt bằng gồ ghề. Ngoài ra, khi di chuyển trên 1 mặt bằng quá rộng, tiêu hao cho phần bánh xe là rất đáng kể.

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ ANP Việt Nam
Địa chỉ: Thôn Đồng Xép, xã Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
Website: XeNang247.vn

Rate this post

Trả lời

Chat ZaloChat Zalo