Xe nâng hàng chạy điện từ A đến Z

28 lượt xem

Xe nâng hàng chạy điện, xe nâng điện được ưa chuộng và là xu thế mới trong thời đại ngày nay. Để cung cấp cho quý doanh nghiệp có thêm thông tin chi tiết nhất về dòng xe nâng hàng chạy điện, Xe Nâng 247 xin chia sẻ những hiểu biết của mình trong bài viết này.

Xe nâng hàng chạy điện
Xe nâng hàng chạy điện

Ưu điểm của xe nâng hàng chạy điện:

 • Không ồn ào như các loại xe nâng dùng nhiên liệu
 • Bảo vệ môi trường làm việc của xưởng

Nhược điểm của xe nâng chạy điện:

 • Ai đã từng lái những chiếc xe nâng chạy dầu rồi mà lái xe nâng chạy điện có cùng mức tải trọng thì sẽ nhận ra ngay rằng xe nâng điện làm việc yếu hơn xe nâng chạy dầu và chạy xăng.
 • Phải thường xuyên kiểm tra bình ắc quy xe nâng điện để bình ắc quy bền hơn.
 • Khoảng 5-7 năm phải thay bình ắc quy một lần, giá bình ắc quy cũng không rẻ.

Tuy là có những nhược điểm như thế, nhưng ưu điểm lại chiếm phần quan trọng hơn. Vì vậy, xe nâng hàng chạy điện đang là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam và trên thế giới.

Đọc thêm:  Cần thuê xe nâng điện tại Bắc Ninh

Xe nâng điện Nhật Bản

Hầu như các sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn được ưa chuộng bởi chất lượng tốt, vận hành an toàn. Xe nâng điện Nhật Bản cũng không phải là ngoại lệ. Hiện nay có các hãng sản xuất xe nâng hàng chạy điện sau đây đang thịnh hành tại Việt Nam:

Xe nâng điện Hàn Quốc

Về chất lượng xe nâng, các thương hiệu xe nâng điện Hàn Quốc có thể nói là ngang ngửa với các thương hiệu xe nâng điện Nhật Bản. Chúng ta biết có những thương hiệu sau:

Xe nâng điện Trung Quốc

Hàng Trung Quốc nổi tiếng là giá rẻ. Với xe nâng cũng không là ngoại lệ. Chất lượng xe nâng Trung Quốc có thể nói là rất tốt trong tầm giá đó. Chúng ta thấy có các thương hiệu sau đây tại Việt Nam:

 • Xe nâng Heli
 • Xe nâng TEU

Xe nâng hàng chạy điện Châu Âu

Sở dĩ chúng ta lựa chọn sản phẩm đến từ Nhật, Hàn hay các nước Châu Âu bởi vì tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của họ rất cao so với mặt bằng chung. Cũng như xe ô tô, xe nâng hàng chạy điện đến từ các nước Châu Âu thì cực kỳ yên tâm. Nhưng giá cả thì có phần cao hơn so với các loại xe nâng từ các nước Châu Á.

Đọc thêm:  Mua và bán xe nâng cũ giá rẻ, chất lượng

Xe nâng hàng chạy điện Việt Nam

Rất buồn là Việt Nam mình chưa sản xuất được xe nâng. Nếu được thì tốt quá, anh em đỡ phải lặn lội khắp thế giới để nhập khẩu.

Các loại tải trọng xe nâng hàng chạy điện

Mỗi hãng sản xuất thường sản xuất những xe nâng có tải trọng sau:

Giá xe nâng hàng điện:

Tùy thuộc vào sự lựa chọn của quý doanh nghiệp mà giá của một chiếc xe nâng điện có thể dao động từ 200 triệu đến 2 tỷ đồng. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng điện đó là:

 • Thương hiệu xe nâng
 • Tải trọng xe nâng
 • Tình trạng mới, cũ của xe nâng
 • Số lượng xe nâng cần mua/lần

Liên hệ mua xe nâng hàng chạy điện giá rẻ nhất:

Quý doanh nghiệp hãy liên hệ với Hotline của Xe Nâng 247 để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp đã đọc bài viết này.

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ ANP Việt Nam

Địa chỉ: xã Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Website: XeNang247.vn

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Trả lời