Xe nâng Nhật Bản Komatsu, TCM, Toyota, Nichiyu

31 lượt xem

Xe nâng Nhật Bản Komatsu, TCM, Toyota, Nichiyu là những thương hiệu xe nâng đang được đánh giá cao và ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Xe Nâng 247 chuyên cung cấp và cho thuê xe nâng mới và cũ trên toàn quốc.

Xe nâng Komatsu cũ chạy dầu 3,5 tấn
Xe nâng Komatsu cũ chạy dầu 3,5 tấn

Xe nâng hàng Nhật Bản Komatsu

Đây là dòng xe nâng được nổi tiếng là bền. Ngoài ra, tập đoàn công nghiệp to nhất Nhật Bản và là tập đoàn công nghiệp đứng thư hai thế giới (chỉ xếp sau CATERPILLAR của USA). Xe Nâng Komatsu là một trong những lựa chọn đáng giá cho quý doanh nghiệp cần nâng hàng trong kho xưởng, bến càng, tàu thuyền.

Xe nâng hàng Nhật Bản TCM

TCM là một trong những hãng xe nâng Nhật Bản được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Xe nâng TCM rất an toàn và thoải mái khi điều khiển mạng lại hiệu suất cao trong công việc với mức tiêu thụ nhiên liệu rẻ nhất.

Xe nâng điện TCM đứng lái FR15-7, FR15-7H
Xe nâng điện TCM đứng lái FR15-7, FR15-7H

Tập đoàn TCM là nhà máy sản xuất xe nâng đầu tiên của Nhật Bản vào năm 1949. Ngày nay, TCM trở thành một trong những nhà sản xuất chất lượng cao nhất và tiên tiến nhất của vật kiệu xử lý thiết bị trên thế giới

Xe nâng Nhật Bản Toyota

Toyota là một trong những xe nâng hàng Nhật Bản nổi tiếng nhất hiện nay. Từ năm 2001 đến nay, Toyota liên tục là nhà sản xuất xe nâng có doanh số lớn nhất thế giới.

  • Cùng một lượng nhiên liệu, xe nâng hàng Toyota hoạt động được nhiều chu kỳ hơn, qua đó tiết kiệm hơn
  • Là hãng xe nâng có doanh số lớn nhất: chiếm 20% thị phần toàn cầu, chiếm 43% thị phần tại Nhật Bản
Đọc thêm:  Xe nâng đã qua sử dụng giá rẻ, nhập khẩu chính hãng
Mua Xe Nâng Toyota cũ giá rẻ các loại trọng tải từ 1,5 tấn đến 7 tấn
Mua Xe Nâng Toyota cũ giá rẻ các loại trọng tải từ 1,5 tấn đến 7 tấn

Xe nâng an toàn nhất và ít lỗi liên quan đến an toàn nhất. Các nghiên cứu chỉ rõ, Toyota luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, vượt lên trên lợi nhuận đó chính là đảm bảo nguyên tắc con người là quan trọng nhất. các hệ thống an toàn trên xe nâng Toyota như SAS, OPS, TBC, v.v… luôn hoạt động trơn tru và không gặp sự cố trong quá trình vận hành.

Xe nâng Nhật Bản Nichiyu

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ ANP Việt Nam
Địa chỉ: Thôn Đồng Xép, xã Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
MST: 2300973388
Website: XeNang247.vn

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Trả lời