Cho thuê xe nâng Dầu tại Bắc Ninh giá rẻ, chuyên nghiệp 247

Đăng ngày 01/12/2020 lúc: 17:50

Với mong muốn dáp ứng nhu cầu nâng hạ hàng hóa ngày càng cao của quý doanh nghiệp, công ty ANP Việt Nam chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng Dầu tại Bắc Ninh với giá cả phải chăng, phục vụ chuyên nghiệp 247, đảm bảo quý doanh nghiệp sẽ hài lòng.

Cho thuê xe nâng Dầu tại Bắc Ninh giá rẻ, chuyên nghiệp 247
Cho thuê xe nâng Dầu tại Bắc Ninh giá rẻ, chuyên nghiệp 247

Giá dịch vụ cho thuê xe nâng dầu như thế nào?

Cũng như cho thuê xe nâng hàng khác, giá của dịch vụ xe nâng dầu cũng tính tùy theo từng trường hợp cụ thể. Trong đó, công ty chúng tôi sẽ căn cứ vào 4 yếu tố chính sau đây:

 • Trị giá chiếc xe nâng cho thuê
 • Số lượng xe quý doanh nghiệp cần thuê
 • Thời gian thuê xe nâng

5 lý do nên thuê xe nâng dầu tại công ty ANP Việt Nam

 1. Công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo dưỡng các loại xe nâng. Vì vậy, chúng tôi sẽ xử lý mọi tình huống trong các sự cố của xe được nhanh nhất, không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của quý doanh nghiệp.
 2. Công ty chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng, chăm sóc định kỳ hàng tháng cho những chiếc xe đã gửi đến hoạt động tại quý doanh nghiệp để hạn chế tối đa sự hư hỏng, làm gián đoạn công việc sản xuất, kinh doanh của quý doanh nghiệp.
 3. Công ty chúng tôi cũng luôn có sẵn những chiếc xe nâng hàng khác hoặc những chiếc xe nâng điện từ 1 đến 3 tấn khác để thay thế ngay vào những lúc cần thiết, đảm bảo sự hoạt động liên tục cho quý doanh nghiệp.
 4. Giá cả của công ty chúng tôi cũng là phù hợp nhất trong tỉnh Bắc Ninh và toàn quốc. Chúng tôi mong muốn đồng hành với quý doanh nghiệp trên tinh thần CÙNG THẮNG.
 5. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những đóng góp, phàn nàn, khiếu nại về thái độ phục vụ của nhân viên nhằm hoàn thiện bộ máy và phát triển trở thành một công ty hàng đầu về lĩnh vực cho thuê xe nâng hàng tại Bắc Ninh.
Đọc thêm:  Cho thuê xe nâng điện giá rẻ chỉ từ 10 triệu/tháng

Liên hệ với dịch vụ cho thuê xe nâng dầu tại Bắc Ninh:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ ANP Việt Nam

Địa chỉ: Thôn Đồng Xép, xã Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Website: XeNang247.vn

YouTube: https://youtube.com/c/xenanganpvietnam

Ngoài ra, Xe Nâng 247 còn có dịch vụ sửa chữa xe nâng, cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng giá tốt, đảm bảo chất lượng cao, phục vụ nhanh chóng, tận tình.

5/5 - (4 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • Cho thuê xe nâng tại Quế Võ, Bắc Ninh
  Cho thuê xe nâng tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh

  Tại khu vực Bắc Ninh, Xe Nâng 247 có trụ sở và xưởng sửa chữa, bảo hành xe nâng. Đây là một lợi thế cho việc đảm bảo chất lượng cao cho dịch vụ cho thuê xe nâng tại KCN Quế Võ, cũng như tỉnh Bắc Ninh nói chung. Địa chỉ Xe Nâng 247: Thôn ...

 • Cho thuê xe nâng tại Hải Phòng
  Cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

  Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng dành cho các quý doanh nghiệp có nhu cầu nâng hàng, bốc hàng trong các kho xưởng, bến bãi, bến cảng. Chúng tôi cho thuê các loại xe nâng điện, xe nâng chạy dầu, xe nâng chạy xăng, xe nâng chạy gas với giá cả phù ...

 • Cho thuê xe nâng tại Bắc Ninh
  Cho thuê xe nâng hàng tại Bắc Ninh

  Công ty chúng tôi cho thuê xe nâng hàng tại Bắc Ninh, có địa chỉ huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh rất gần với quý doanh nghiệp nên quý doanh nghiệp sẽ được phục vụ nhanh nhất. Chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại xe nâng hàng chính hãng từ Nhật Bản từ các hãng ...

 • Cho thuê xe nâng hàng
  Cho thuê xe nâng tại Quế Võ, Bắc Ninh

  Xe Nâng 247 chuyên cho thuê xe nâng tại Quế Võ 1, Quế Võ 2, Quế Võ 3 và các KCN khác trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang và một số tỉnh miền Bắc. Với phương châm “tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, chúng tôi cho thuê những chiếc xe ...

 • Cho thuê xe nâng hàng tại Hưng Yên
  Cho thuê xe nâng hàng tại Hưng Yên

  Xe Nâng 247 chuyên cho thuê xe nâng hàng tại Hưng Yên, cho thuê xe nâng tại Hưng Yên. Chúng tôi có hầu hết các loại xe nâng với tải trọng từ 1 tấn đến 7 tấn, đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu vận chuyển và nâng hàng hóa của quý doanh nghiệp ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0973.837.113