Mời công ty dịch vụ xe nâng liên kết với Xe Nâng 247

Đăng ngày 25/11/2021 lúc: 14:54

Kính gửi các Quý công ty,

Người xưa có câu “buôn có bạn, bán có phường” hoặc câu “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh, càng có sự tương trợ lẫn nhau thì càng cùng nhau phát triển.

Mời công ty dịch vụ xe nâng liên kết với xe nâng 247
Mời công ty dịch vụ xe nâng liên kết với xe nâng 247

Vì lẽ đó, chúng ta, những người cùng là con rồng cháu tiên, cùng dòng máu Lạc Hồng thay vì cạnh tranh nhau để lôi nhau đi xuống, để rồi công ty nào cũng mãi “phọt phẹt” trong cái “ao tù”, chỉ tổ làm béo cho những “ngư ông đắc lợi” thì chúng ta hãy cân nhắc xem liệu có cách nào hay hơn không?

Chúng tôi đề xuất liên kết với các Quý công ty đang kinh doanh trong lĩnh vực xe nâng hàng trên toàn quốc như sau:

Hỗ trợ phục vụ khách hàng

Xe Nâng 247 thì ở Bắc Ninh, phục vụ cho khách hàng tại các khu vực tỉnh xa như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên thì tốn chi phí đi lại và phí công tác cho kỹ thuật. Và nhất là các khu vực miền Trung, miền Nam thì không thể phục vụ. Vì vậy, chuyển khách của mình cho công ty bạn tại các khu vực đó sẽ tốt hơn. Công ty bạn cũng sẽ ghi nhận và có thể đền đáp bằng cách chuyển lại các khách hàng khác hoặc chuyển lại một phần lợi nhuận của mình.

Đọc thêm:  Ưu điểm và nhược điểm của xe nâng điện đứng lái

Viết bài giới thiệu cho các công ty bạn

Theo luật Nhân Quả, khi ta giúp công ty bạn thành công thì công ty ta cũng sẽ thành công. Trong khi chúng ta không mất gì khi giới thiệu cho công ty bạn tại các khu vực ngoài phạm vi hoạt động của mình.

Trao đổi kỹ thuật cho nhau.

Giống như thay vì mỗi nhà sắm một ô tô thì giờ cả làng chung một cái ô tô để cả làng ai được dùng. Ai dùng nhiều hơn thì mua thêm chứ không để trường hợp xe dựng một chỗ trong khi nhà khác lại phải đi mua hoặc thuê cái khác.

Trao đổi hàng hoá, thiết bị cho nhau

Có thể trao đổi dưới hình thức “mua giúp” hoặc “vay mượn” để tránh tình trạng ở công ty A có hàng tồn, công ty B thì lại thiếu hàng phải nhập thêm từ nhà phân phối để rồi cả hai bên đều có chung loại hàng tồn đó.

Với 4 đề xuất trên, Xe Nâng 247 hy vọng rằng sẽ nhận được sự hưởng ứng của quý công ty trên toàn quốc.

Để thể hiện sự thiện chí của mình, chúng tôi sẵn sàng giới thiệu và đặt thông tin liên hệ của các công ty tại tất cả các tỉnh/thành trên toàn quốc trên hệ thống website của chúng tôi, trừ tỉnh Bắc Ninh.

Quý công ty vui lòng gửi cho chúng tôi thông tin

– Tên công ty

– Khu vực hoạt động chính:

Đọc thêm:  Tuyển 10 kỹ thuật sửa chữa xe nâng tại Bắc Ninh

– Mã số thuế/Số giấy phép ĐKKD

– Hotline, Email và Website

Sau đó gửi vào email tdnceo@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý công ty đã hiểu cho sự thiện chí của chúng tôi và cân nhắc đến sự liên kết này.

Kính chúc quý công ty dồi dào sức khoẻ và kinh doanh ngày càng phát đạt.

Mong hẹn ngày được uống bia đàm chuyện xe nâng cùng anh em!


Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ ANP Việt Nam

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh

Website: XeNang247.vn

Website: https://xenang247.vn

5/5 - (2 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • Xe Nâng 247
  Giới thiệu Xe Nâng 247

  Xe Nâng 247 là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ ANP Việt Nam có trụ sở tại Thôn Đồng Xép, xã Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh. Mã số thuế 2300973388. Chúng tôi xin tóm tắt thông tin về công ty chúng tôi để quý doanh nghiệp yên tâm hơn khi là khách ...

 • Cho thuê xe nâng tại Bắc Ninh
  Cho thuê xe nâng hàng tại Bắc Ninh

  Công ty chúng tôi cho thuê xe nâng hàng tại Bắc Ninh, có địa chỉ huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh rất gần với quý doanh nghiệp nên quý doanh nghiệp sẽ được phục vụ nhanh nhất. Chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại xe nâng hàng chính hãng từ Nhật Bản từ các hãng ...

 • Ưu điểm và nhược điểm của xe nâng điện đứng lái
  Ưu điểm và nhược điểm của xe nâng điện đứng lái

  Quý doanh nghiệp đang cần mua xe nâng và đang tham khảo loại xe nâng điện đứng lái? Trước khi quý doanh nghiệp lựa chọn, Xe Nâng 247 xin cung cấp thông tin chi tiết về ưu điểm và nhược điểm của xe nâng điện đứng lái để quý doanh nghiệp lựa chọn chính xác ...

 • Xe nâng cũ Komatsu Nhật Bản chạy Dầu 3 Tấn:
  Sửa chữa Xe Nâng siêu tốc tại Bắc Ninh 247

  Quý vị đang cần sửa chữa xe nâng tại Bắc Ninh? Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa xe nâng các loại với đầy đủ thiết bị và phụ tùng cho tất cả các hãng xe Komatsu, Toyota, Nissan, TGM,… và tất cả các loại xe đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung ...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0973.837.113