Mua và bán xe nâng cũ giá rẻ, chất lượng

32 lượt xem

Xe Nâng 247 chuyên mua và bán xe nâng cũ giá rẻ đã qua sử dụng trên toàn quốc với giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn, sửa chữa uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Bán xe nâng cũ giá rẻ
Bán xe nâng cũ giá rẻ

Vì sao chúng tôi bán xe nâng cũ giá rẻ?

Ngày nay, việc sử dụng xe nâng hàng trở thành một điều cần thiết để nâng cao năng suất hoạt động của nhà máy, xí nghiệp và giảm bớt những chi phí cho việc thuê nhân công, bảo hiểm và các chính sách liên quan đến con người.

Tuy nhiên, đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ, khi nguồn vốn phải để dành cho các hạng mục quan trọng như công nghệ sản xuất, quảng cáo và marketing,… thì việc mua một chiếc xe nâng mới có giá vài trăm triệu hoặc vài tỷ trở thành một vấn đề lớn.

Do vậy, Xe Nâng 247 nhập khẩu các loại xe nâng hàng từ các nước có tiêu chuẩn cao như Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu để cung cấp cho các doanh nghiệp muốn sử dụng các loại xe nâng có chất lượng cao nhưng với giá rẻ nhất có thể.

Đọc thêm:  Xe nâng Nhật Bản Komatsu, TCM, Toyota, Nichiyu

Vì sao nên mua xe nâng cũ giá rẻ?

  • Giá cả rẻ hơn nhiều lần so với xe nâng mới.
  • Nếu có bán lại thì cũng không bị mất giá.
  • Được sử dụng xe nâng có thương hiệu lớn với giá rẻ.

Vì sao nên mua xe nâng tại Xe Nâng 247?

  • Xe nâng cũ mà chúng tôi nhập về là các xe nâng nhập khẩu trực tiếp từ các nước có tiêu chuẩn cao như Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu.
  • Chúng tôi có rất nhiều xe nâng từ 1 tấn đến 7 tấn từ nhiều hãng khác nhau với nhiều mức giá từ 50 triệu đến 2 tỷ đồng/chiếc, do vậy, quý doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn.
  • Chúng tôi tư vấn cho quý doanh nghiệp những chiếc xe nâng phù hợp với điều kiện của quý doanh nghiệp.
  • Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật sửa chữa, bảo hành có kinh nghiệm làm việc cao.

Với những ưu thế trên, chúng tôi tự tin mang đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất với giá cả rẻ nhất thị trường. Với một sản phẩm có cùng chất lượng, nếu quý doanh nghiệp thấy ở đâu rẻ hơn, chúng tôi sẽ đền bù cho quý doanh nghiệp.

Video về một số xe nâng cũ giá rẻ mà chúng tôi đang có:

Chúng tôi có rất nhiều xe nâng cũ giá rẻ. Và dưới đây chỉ là 1 trong số các xe nâng mà chúng tôi có. Để được cung cấp thông tin chi tiết và cập nhật, quý doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hiển thị trên màn hình.

Đọc thêm:  Báo giá xe nâng 1.5 tấn cũ Nhật Bản nhập khẩu chính hãng

Quý doanh nghiệp có thể xem thêm các video khác về xe nâng cũ tại: Xe Nâng 247

Liên hệ tư vấn mua xe nâng cũ giá rẻ tại Xe Nâng 247:

Quý doanh nghiệp hãy liên hệ với Xe Nâng 247 chúng tôi theo thông tin hiển thị trên màn hình để được tư vấn lựa chọn những chiếc xe nâng chất lượng cao nhất với giá rẻ nhất thị trường.

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ ANP Việt Nam

Địa chỉ: Thôn Đồng Xép, xã Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

MST: 2300973388

Website: XeNang247.vn

Dịch vụ cho thuê xe nâng dài hạn giá rẻ:

Ngoài việc mua và bán xe nâng hàng giá rẻ, Xe Nâng 247 chúng tôi còn cho thuê xe nâng dài hạn theo tháng, theo năm để giảm bớt hơn nữa những chi phí không cần thiết cho quý doanh nghiệp.

  • Thay vì bỏ ra 1 tỷ để mua 1 chiếc xe nâng mới thí hãy mua xe nâng cũ với giá chỉ 200 đến 500 triệu
  • Thay vì bỏ ra 200 đến 500 triệu để mua xe nâng thì quý doanh nghiệp cũng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng dài hạn của chúng tôi.
5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Trả lời